อิฐช่องลม

ตกแต่งผนังให้โดดเด่นด้วยอิฐช่องลม และ อิฐแดงโชว์

หากคุณนึกไอเดียในการก่อผนังอย่างไรให้ไม่น่าเบื่อวันนี้เราขอเสนอไอเดียการใช้อิฐแดง ซึ่งเป็นวัสดุก่อสร้างที่ทุกคนคงคุ้นเคยกันดี ซึ่งปัจจุบันได้มีการนำอิฐแดงมาใช้ตกแต่งตามร้านอาหาร หรือคาเฟ่ชื่อดังที่หลากสไตล์แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารสไตล์ลอฟท์ คาเฟ่อิฐแดงสไตล์วินเทจ 

อิฐช่องลม

จะดีกว่าไหมคะถ้าคุณสามารถสร้างมุมพักผ่อนในบ้านของคุณให้เสมือนอยู่ร้านอาหาร หรือร้านคาเฟ่สุดเก๋ วันนี้เราขอนำเสนอไอเดียในการตกแต่งผนังให้โดดเด่น และไม่ซ้ำใครด้วยอิฐช่องลม และอิฐแดงโชว์กันค่าหากพร้อมแล้วไปรับชมกันค่า

อิฐแดงโชว์

จากตัวอย่างอิฐแดงโชว์ได้ถูกนำมาใช้ก่อโดยวางแพทเทิร์นให้วางอิฐแดงเว้นช่องว่างระหว่างก้อน และชั้นต่อไปได้ก่อให้ก้อนอิฐสับหว่างกันและทำแบบนี้ในชั้นต่อไปเรื่อยๆ จะเกิดช่องว่างหรือเรียกว่าช่องลม ที่นอกจากความสวยงามแล้วยังทำให้อากาศมีการถ่ายเท ปลอดโปร่ง โล่งและไม่อับชื้น 

อิฐช่องลม
อิฐช่องลม

นอกจากนั้นยังผสมผสานใช้อิฐช่องลม ลายแบล็อกสเปซเพื่อเพิ่มความสวยงาม และเอกลักษณ์ให้กับกำแแพงของคุณให้ดูแตกต่างจากกำแพงทั่วไป ซึ่งจริงๆ แล้วไอเดียในการใช้สินค้าของอิฐเอเชียไม่ได้จำกัดเพียงเท่านี้ คุณสามารถออกแบบได้อีกมากมายเพราะสินค้าเรามีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่จำกัดขอบเขตจินตนาการของผู้ใช้งาน 

รายละเอียดสินค้า

อิฐช่องลม ลายแบล็กสเปซ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอิฐแดงช่องลมเพิ่มเติมได้ที่ : https://itasia.co.th/blog/

หากสนใจสินค้าสามารถติดต่อได้ที่ช่องทางด้านล่าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *