อิฐแดงช่องลม

อิฐแดงช่องลมลาย สินค้านำเข้าจากต่างประเทศที่มีกระบวนการผลิตและส่วนผสมที่แตกต่างทำให้ผลิตภัณฑ์มีสีและลวดลายที่โดดเด่น ดังต่อไปนี้ อีคลิปส์ ไลแลค สเตลลาร์ เกล็ดหิมะ โซลาร์ ประภาคาร ใบโคลเวอร์ พารัลแลกซ์ เอ็กซ์บ็อกซ์ อินฟินิตี้ สเปซบ็อกซ์ และแบล็กสเปซ ซึ่งนอกจากความสวยงามแล้วก็มีคุณสมบัติที่แข็งแกร่งโดยผลิตภัณฑ์มีใบรับประกันคุณภาพสินค้าตามมาตรฐานสากล

การนำไปใช้

อิฐแดงช่องลมด้วยความที่มีลวดลายที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์จึงมักถูกใช้ในงานตกแต่งกำแพง หรือผนังบ้าน แต่จริงๆแล้วอิฐช่องลมสามารถนำมาตกแต่งภายในตัวบ้านได้เหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น ที่กั้นห้อง หน้าต่าง หรือนำมาตกแต่งฐานเคาท์เตอร์ครัวแบบไอซ์แลนด์ ซึ่งจริงๆแล้วยังสามารถนำอิฐแดงช่องลมไปประยุกต์ใช้ในงานก่อสร้างในอีกหลากหลายรูปแบบขึ้้นอยู่กับความต้องการและความชอบของผู้ใช้งาน

คุณสมบัติอิฐแดงช่องลมลาย

  • แข็งแกร่ง ทนต่อสภาพอากาศ ไม่แตกหักง่าย
  • สีโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และติดทนนาน
  • ประหยัดพลังงานเพราะช่วยระบายอากาศ

อิฐแดงช่องลมลาย

ผลงานการส่งอิฐแดงช่องลม

อิฐช่องลม
ผลงาน

ใช้อิฐแดงช่องลมในการสร้างผนังบ้านให้เป็นสไตล์ของคุณ

เบื่อไหมกับการไม่รู้จะตกแต่งบ้านของคุณอย่างไรให้สวย วันนี้เรานำภาพตัวอย่างการใช้งานอิฐแดงช่องลม ลายแบล็กสเปซ 01 ขนาด 6x20x20 ซม. มาใช้ในการตกแต่งผนังบ้านของคุณให้ดูมีสไตล์เก๋ๆ แบบไม่ซ้ำใคร

Read More »
อิฐช่องลม
ผลงาน

ไอเดียแต่งบ้านด้วยอิฐช่องลมอย่างไรให้เหมือนรีสอร์ท

ในวันทำงานที่แสนเหนื่อยล้าของคุณจะดีแค่ไหนถ้าได้คุณได้กลับบ้านมาพักผ่อนที่ให้บรรยากาศเสมือนคุณมาพักที่รีสอร์ทการตกแต่งที่ให้บรรยากาศผ่อนคลายวันนี้เรานำไอเดียการตกแต่งบ้านด้วย อิฐช่องลม ลายใบโคลเวอร์ ที่จะทำให้บ้านของคุณเสมือนรีสอร์ทสวย ๆ หากพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่า

Read More »
อิฐช่องลม
ผลงาน

ตกแต่งรั่วบ้านของคุณด้วยอิฐช่องลม ให้สวย โดดเด่นและไม่ซ้ำใคร

หากคุณกำลังหาวัสดุก่อสร้างตกแต่งที่น่าสนใจไปใช้ในการสร้างรั้วบ้านของคุณ วันนี้เราขอนำเสนออิฐช่องลม เวียดนาม สินค้าคัดเกรดและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ จากในภาพค่อนข้างแปลกตาไม่ค่อยพบเห็นการตกแต่งรั้วบ้านสไตล์นี้กันใช่ไหมคะ ซึ่งสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับบ้านของคุณตั้งแต่แรกเห็น

Read More »
อิฐแดงช่องลม
ผลงานการใช้สินค้า

ไอเดียตกแต่งร้านตำมั่ว สุพรรณบุรีด้วย “อิฐแดงช่องลม เวียดนาม” ให้สวยโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์

วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปชมการตกแต่งร้าน “ตำมั่ว” ด้วยอิฐช่องลมที่ปรับโฉมสไตล์ใหม่แตกต่างจากเดิมที่จังหวัด สุพรรณบุรี หากทุกคนพร้อมแล้ว ไปรับชมกันเลยค่า

Read More »
อิฐช่องลม
ผลงาน

ตกแต่งผนังให้โดดเด่นด้วยอิฐช่องลม และ อิฐแดงโชว์

หากคุณนึกไอเดียในการก่อผนังอย่างไรให้ไม่น่าเบื่อวันนี้เราขอเสนอไอเดียการใช้อิฐแดง ซึ่งเป็นวัสดุก่อสร้างที่ทุกคนคงคุ้นเคยกันดี ซึ่งปัจจุบันได้มีการนำอิฐแดงมาใช้ตกแต่งตามร้านอาหาร หรือคาเฟ่ชื่อดังที่หลากสไตล์แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารสไตล์ลอฟท์ คาเฟ่อิฐแดงสไตล์วินเทจ จะดีกว่าไหมคะถ้าคุณสามารถสร้างมุมพักผ่อนในบ้านของคุณให้เสมือนอยู่ร้านอาหาร หรือร้านคาเฟ่สุดเก๋ วันนี้เราขอนำเสนอไอเดียในการตกแต่งผนังให้โดดเด่น และไม่ซ้ำใครด้วยอิฐช่องลม และอิฐแดงโชว์กันค่าหากพร้อมแล้วไปรับชมกันค่า

Read More »

ผลงานการส่งอิฐแดงช่องลม

พื้นที่จัดส่งสินค้า

  • ภาคเหนือ เชียงราย เชียงใหม่ น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน อุตรดิตถ์
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย สกลนคร สุรินทร์ ศรีสะเกษ หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี อุบลราชธานี อำนาจเจริญ
  • ภาคกลาง กำแพงเพชร ชัยนาท นครนายก นครปฐม นครสวรรค์ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สิงห์บุรี สุโขทัย สุพรรณบุรี สระบุรี อ่างทอง อุทัยธานี
  • ภาคตะวันออก จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด ปราจีนบุรี ระยอง สระแก้ว
  • ภาคตะวันตก กาญจนบุรี ตาก ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี ราชบุรี
  • ภาคใต้ กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ระนอง สตูล สงขลา สุราษฎร์ธานี ยะลา

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Post Views: 1,864