กระเบื้องดินเผาแปะผนัง ปูพื้น

กระเบื้องดินเผาแปะผนัง ปูพื้น หรือบางท่านอาจจะรู้จักในชื่อ อิฐแปะ อิฐดินเผา แล้วแต่พื้นที่ กระเบื้องดินเผามักเป็นที่นิยมในงานแปะผนัง และปูพื้น เพื่อตกแต่งให้ดูสวยงาม มีเสน่ห์ให้กับสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ร้านอาคาร อาคาร จนถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เรามีกระเบื้องดินเผาหลากหลายขนาด และหลากหลายเกรดให้ลูกค้าเลือก

กระเบื้องดินเผาของอิฐเอเชีย มี 2 เกรด คือ

  1. เกรดสีธรรมชาติ ซึ่งมีลวดลายริ้วไฟบนกระเบื้องดินเผาสินค้า ยอดฮิตคือ กระเบื้องดินเผาแปะผนัง 6×16 ซม.  พบได้ตามร้าน Amazon cafe
  2. เกรดนำเข้า ซึ่งมีหลากสี ทั้งสีพวงแสด สีมันปู สีกลีบบัว สีช็อกโกแลต สีเบอร์กันดี สีไลท์เรด สีคาปูชิโน่ และสีเกรย์ สดใส  นอกจากสีสันที่สวยงาม กระเบื้องดินนำเข้ายังมีความแข็งแกร่งมากกว่าสีธรรมชาติ ป้องกันการดูดซึมน้ำ มีใบรับประกันคุณภาพสินค้าตามมาตรฐานสากล สินค้ายอดฮิตในหมวดนำเข้าคือ กระเบื้องปูพื้น สีไลท์เรด ขนาด 1.2x30x30 ซม.
กระเบื้องดินเผา
ผลงาน

ใช้กระเบื้องดินเผาแปะผนัง โครงการศรีนครินทร์สแควร์

วันนี้เราจะพาไปดูตัวอย่างการใช้กระเบื้องดินเผา สีธรรมชาติ 06 ขนาด 1x7x23 ซม. นำมาตกแต่งโครงการศิรินครสแควร์ จังหวัด นครศรีธรรมราชที่ทำให้โครงการนี้ดูสวย และโดดเด่นจนสะดุดตาใครหลาย ๆ คน จากการนำรูปทรงโค้งมาใช้และการผสมผสานระหว่างสีธรรมชาติของกระเบื้องดินเผา สีขาวและสีดำ ทำให้ดูทันสมัยแต่ยังมีกลิ่นอายของความคลาสสิค

Read More »
กระเบื้องดินเผาแปะผนัง
ผลงาน

ใช้กระเบื้องดินเผาแปะผนัง สีธรรมชาติ 01 ตกแต่งผนังให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

การตกแต่งบ้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยกระเบื้องดินเผาแปะผนัง สีธรรมชาติ 01 ขนาด 1x6x16 ซม. ที่เป็นสินค้ายอดนิยมสามารถนำไปใช้ตกแต่งผนังได้ทั้งภายในและภายนอก

Read More »
กระเบื้องดินเผาแปะผนัง
ผลงาน

กระเบื้องดินเผาแปะผนัง สีธรรมชาติ 06 ร้านเชียงการีลา สาขาใหม่!

วันนี้เราได้ยกตัวอย่างการตกแต่งร้านเชียงการีลา สาขาใหม่ ในปั๊ม ปตท. แยกอุดมสุข กรุงเทพมหานคร ภัทตราคารอาหารจีน และติ่มซำ โดยใช้กระเบื้องดินเผาแปะผนัง สีธรรมชาติ 06 ขนาด 1x7x23 ซม. ให้บรรยากาศที่อบอุ่นดุเป็นธรรมชาติและการใช้โทนสีอุ่นในการตกแต่งร้านนั้นเป็นโทนสีส้ม แดงเป็นสีที่ยิ่งกระตุ้นความอยากอาหารของลูกค้า

Read More »
กระเบื้องดินเผา
ผลงาน

เนรมิตงานออกแบบง่าย ๆ ด้วย “กระเบื้องดินเผา”ให้สวยโดดเด่น สไตล์คาเฟ่อเมซอน

“กระเบื้องดินเผาแปะผนัง คาเฟ่อเมซอน” ที่ใครหลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับสไตล์การตกแต่งของร้านที่เป็นเอกลักษณ์ทุกสาขา วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปรู้กจักกับสินค้ายอดฮิต มีทั้งขนาดและสีสันให้คุณได้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย พร้อมทั้งตัวอย่างหน้างานจากร้านกาแฟชื่อดัง ร้านอาหาร ออฟฟิศทำงาน และโครงการต่าง ๆ ที่สวยโดดเด่นได้ง่ายเพียงใช้ กระเบื้องดินเผา

Read More »
กระเบื้องดินเผาแปะผนัง
ผลงาน

กระเบื้องดินเผาแปะผนัง สีธรรมชาติ 01 ร้านกาแฟดอยช้าง พิษณุโลก

วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมกับสินค้ากระเบื้องดินเผาแปะผนังที่เป็นตัวยอดนิยมในการนำไปใช้ในการตกแต่งร้านกาแก ก็คือ กระเบื้องดินเผา สีธรรมชาติ 01 ขนาด 1x6x16x ซม. ที่ถูกนำไปใช้ในการตกแต่งร้านกาแฟชื่อดังที่ใครหลายๆ คนคงคุ้นหูกันดี “ดอยช้างคาเฟ่” สาขา พิษณุโลก หากทุกคนสงสัยว่าร้านนี้มีมุมสวยที่โดดเด่นตรงไหนบ้างไปรับชมกันเลยค่า

Read More »

ผลงานการส่งกระเบื้องดินเผา

พื้นที่จัดส่งสินค้า

  • ภาคเหนือ เชียงราย เชียงใหม่ น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน อุตรดิตถ์
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย สกลนคร สุรินทร์ ศรีสะเกษ หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี อุบลราชธานี อำนาจเจริญ
  • ภาคกลาง กำแพงเพชร ชัยนาท นครนายก นครปฐม นครสวรรค์ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สิงห์บุรี สุโขทัย สุพรรณบุรี สระบุรี อ่างทอง อุทัยธานี
  • ภาคตะวันออก จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด ปราจีนบุรี ระยอง สระแก้ว
  • ภาคตะวันตก กาญจนบุรี ตาก ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี ราชบุรี
  • ภาคใต้ กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ระนอง สตูล สงขลา สุราษฎร์ธานี ยะลา

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง​

Post Views: 2,379