กระเบื้องดินเผา

ใช้กระเบื้องดินเผา สีธรรมชาติตกแต่งร้าน Cafe Amazon สาขาไร่เก่าอย่างไรให้สวย เก๋ น่านั่ง

กระเบื้องดินเผา

วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมการตกแต่งร้าน Cafe Amazon สาขาไร่เก่าที่ทั้งสวย บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยกระเบื้องดินเผา สีธรรมชาติ 01 ขนาด 1x6x16 ซม. ร้านคาเฟ่อเมซอนหลายๆ คนคงจะคุ้นเคยกันดีเพราะเป็นร้านกาแฟชื่อดังที่สามารถให้ผู้คนไปดื่มด่ำรสชาติของกาแฟแล้วยังเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนระหว่างการเดินทาง

กระเบื้องดินเผา
กระเบื้องดินเผา

โดยส่วนใหญ่แล้วร้านคาเฟ่อเมซอนจะเน้นการตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ และให้บรรยากาศที่ทำให้ผู้คนรู้สึกว่าเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งวัสดุตกแต่งหลักๆ ของร้านก็คือกระเบื้องดินเผา สีธรรมชาติที่สร้างบรรยากาศอันอบอุ่นภายในร้านแล้วยังผสมผสานการใช้โครงเหล็กสีดำเพื่อตัดกับสีธรรมชาติจากกระเบื้องดินเผาให้ดูสวยทันสมัยมากยิ่งขึ้น

กระเบื้องดินเผา
กระเบื้องดินเผา

และบรรยากาศโดยรอบของร้านนั้นได้มีพื้นที่ไว้รองรับลูกค้าที่ต้องการนั่งพักผ่อน สูดอากาศอันปลอดโปร่ง ที่ขาดไม่ได้เลยคือคอนเซปต์หลักของร้านคือการหยิบยกธรรมชาติมาไว้ให้คุณลูกค้าๆ หลายๆ ท่านได้ดื่มด่ำไปพร้อมกับรสชาติของกาแฟอันหอมกรุ่ม

กระเบื้องดินเผา
กระเบื้องดินเผา

พื้นที่ภายในร้านยังมีที่นั่งอันแสนสบายไว้ให้กับคุณลูกค้าที่ต้องการนั่งพักผ่อนตามอัธยาศัย นั่งเม้าท์มอยกับเพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งพื้นที่สำหรับการนั่งทำงานนอกสถานที่ ที่มีบรรยากาศอบอวลไปด้วยกลิ่มหอมของกาแฟ หรือขนมเบเกอรี่นานาชนิดไว้ทานคู่กับกาแฟ

กระเบื้องดินเผา

การตกแต่งเคาท์เตอร์ที่ไว้ให้ลูกค้ารับเครื่องดื่มเป็นโทนสีเทาที่คล้ายคลึงกับปูนเปลือยซึ่งปฎิเสธไม่ได้เลยว่าช่างเข้ากันได้ดีกับกระเบื้องดินเผา สีธรรมชาติ 

รายละเอียดสินค้า

กระเบื้องสีธรรมชาติ 01
ขนาด 1x6x16 ซม.
น้ำหนัก 0.16 กิโลกรัม/แผ่น
ใช้แปะผนัง 100 แผ่น/ตร.ม

แชร์บทความ:

หากสนใจสินค้าสามารถติดต่อได้ที่ช่องทางด้านล่าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *