แรงบันดาลใจ

INSPIRATION
อิฐช่องลม

เสริมฮวงจุ้ยให้บ้าน ด้วย “อิฐช่องลม”ลายยอดนิยม ที่สายมูต้องรู้

สำหรับสายมูคงจะพลาดไม่ได้สำหรับการเลือกวัสดุตกแต่งที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับการออกแบบบ้านของคุณให้สวยเก๋ และยังเสริมเสรื่องฮวงจุ้ยให้กับบ้านของคุณ วันนี้เราจึงขอแชร์ทริคเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยเสริมฮวงจุ้ยให้บ้านของคุณ อยู่แล้วปัง อยู่แล้วเฮง ด้วยลายยอดนิยมของอิฐช่องลม หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า

Read More »
บล็อกช่องลม

บล็อกช่องลม เทรนด์วัสดุก่อสร้างตกแต่งยอดฮิต ที่คุณห้ามพลาด

เทรนด์การตกแต่งมาแรงปีนี้คงจะไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับวัสดุก่อสร้างตกแต่งอย่าง บล็อกช่องลม ที่กำลังเป็นสินค้าที่มาแรงอย่างมากในขณะนี้ไม่ว่าจะคาเฟ่ หรือร้านอาหารก็เป็นมุมยอดฮิตสำหรับทุกๆ ร้าน หรือแม้จะเป็นบ้านสุดเก๋ที่นำบล็อกช่องลมไปตกแต่งตามสไตล์ต่างๆ ที่แตกต่างกันไป วันนี้อิฐเอเชียจึงขอนำเสนอลวดลายบล็อกช่องลมยอดฮิตและไอเดียในการนำไปใช้ หากพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่า

Read More »
อิฐช่องลม

รวมเคล็ดลับใช้อิฐช่องลมตกแต่งอย่างไรให้สวย โดดเด่น เป็นมุมถ่ายรูปยอดฮิต

ความสำคัญของการเปิดร้านอาหาร หรือร้านคาเฟ่ในยุคสมัยนี้คงจะปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าการออกแบบตกแต่งร้านให้สวยโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และดึงดูดความสนใจของผู้คน เพราะการไปเที่ยวร้านอาหาร&คาเฟ่ได้ถ่ายรูป check in คือหนึ่งในไลฟ์สไตล์ยอดฮิตของคนรุ่นใหม่ วันนี้เราจึงขอนำเสนอเคล็ดลับการใช้อิฐแดงช่องลมในการตกแต่งร้านยังไงให้มีสไตล์ที่สวย เก๋แบบที่ไม่ซ้ำใคร

Read More »
ไอเดียออกแบบ Facade ด้วยอิฐแดงช่องลม ให้สวย โดดเด่น จนต้องหยุดมอง

ไอเดียออกแบบ Facade ด้วยอิฐแดงช่องลม ให้สวย โดดเด่น จนต้องหยุดมอง

“ถ้าหากอาคารเปรียบเสมือนร่างกายของคนเราแล้ว Facade ก็คือ เสื้อผ้าที่ห่อหุ้มร่างกายของเรา เราสามารถสร้าง Facade เพื่อทำให้อาคารมีความสวยงาม ชวนมอง มีเสน่ห์ที่โดดเด่น และยังปกป้องตัวอาคารอีกด้วย” วันนี้เราจึงขอนำเสนอไอเดียในการออกแบบ Facade ด้วยอิฐแดงช่องลม ซึ่งเป็นวัสดุตกแต่งที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในตอนนี้

Read More »

บทความอื่นๆ

RELATED ARTICLES

WordPress Cookie Plugin by Real Cookie Banner