เกี่ยวกับสินค้า

PRODUCT ARTICLES
ช้อปดีมีคืน

ช้อปดีมีคืนกับอิฐเอเชีย

ช้อปดีมีคืนกับอิฐเอเชีย โครงการดีๆ กลับมาอีกครั้งในรอบปี 2565 เมื่อซื้อสินค้ากับอิฐเอเชียคุณสามารถลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุด 30,000 บาท! และไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนก่อนใช้สิทธิ์ แต่ต้องมีใบเสร็จรับเงิน หรือใบกำกับภาษีมูลค่าเพิ่มเพื่อใช้ในการขอลดหย่อนภาษี

Read More »
บล็อกช่องลม

บล็อกช่องลม เทรนด์วัสดุก่อสร้างตกแต่งยอดฮิต ที่คุณห้ามพลาด

เทรนด์การตกแต่งมาแรงปีนี้คงจะไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับวัสดุก่อสร้างตกแต่งอย่าง บล็อกช่องลม ที่กำลังเป็นสินค้าที่มาแรงอย่างมากในขณะนี้ไม่ว่าจะคาเฟ่ หรือร้านอาหารก็เป็นมุมยอดฮิตสำหรับทุกๆ ร้าน หรือแม้จะเป็นบ้านสุดเก๋ที่นำบล็อกช่องลมไปตกแต่งตามสไตล์ต่างๆ ที่แตกต่างกันไป วันนี้อิฐเอเชียจึงขอนำเสนอลวดลายบล็อกช่องลมยอดฮิตและไอเดียในการนำไปใช้ หากพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่า

Read More »
บล็อกช่องลม

5 เทคนิคก่อบล็อกช่องลมที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานผนังของคุณ

เทรนด์ในการใช้วัสดุตกแต่งอย่างบล็อกช่องลม คงจะปฎิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้กำลังเป็นที่นิยม และได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือร้านคาเฟ่นั่งชิลเรามักจะได้เห็นผนังที่ถูกต้องแต่งด้วยบล็อกช่องลมในสไตล์ที่แตกต่างกันไปแต่ละร้านซึ่งมักเป็นมุมยอดฮิตที่ถูกใจลูกค้าหลายๆ ท่านต้องแวะถ่ายรูปจนทำให้บางร้านเป็นกระแสในโซเชียลมีเดียที่ใครๆ ก็กล่าวถึง

Read More »
กระเบื้องดินเผา

ไอเดียตกแต่งบ้านด้วย “กระเบื้องดินเผา” สไตล์อีสานร่วมสมัย สวยเรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติ

คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การตกแต่งบ้านเปรียบเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เป็นที่นิยมอย่างมากในยุคสมัยปัจจุบันเนื่องจากผู้คนไม่สามารถออกไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดได้อย่างเคย วันนี้เราจึงนำไอเดียการตกแต่งบ้านอย่างไรให้เหมือนคุณอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเสมือนรีสอร์ทที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ตลอดเวลาและยังผสานการตกแต่งสไตล์อีสานร่วมสมัย ให้ดูทันสมัยมากขึ้นด้วยวัสดุตกแต่งอย่างกระเบื้องดินเผา

Read More »
อิฐแดงโชว์

ตกแต่งบ้านด้วย”อิฐแดงโชว์”อย่างไรให้สวย ทันสมัย

หากคุณกำลังมองหาสไตล์การตกแต่งบ้านพักอาศัย ร้านอาหาร หรือร้านคาเฟ่อย่างไรให้โดดเด่น ดูกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ เราขอนำเสนอการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจด้วยการใช้อิฐแดงโชว์ เป็นการตกแต่งที่เน้นใช้วัสดุที่มากจากธรรมชาติ เสริมกลิ่นอายให้กับบรรยากาศภายในบ้านของคุณ

Read More »
อิฐช่องลม

รวมเคล็ดลับใช้อิฐช่องลมตกแต่งอย่างไรให้สวย โดดเด่น เป็นมุมถ่ายรูปยอดฮิต

ความสำคัญของการเปิดร้านอาหาร หรือร้านคาเฟ่ในยุคสมัยนี้คงจะปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าการออกแบบตกแต่งร้านให้สวยโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และดึงดูดความสนใจของผู้คน เพราะการไปเที่ยวร้านอาหาร&คาเฟ่ได้ถ่ายรูป check in คือหนึ่งในไลฟ์สไตล์ยอดฮิตของคนรุ่นใหม่ วันนี้เราจึงขอนำเสนอเคล็ดลับการใช้อิฐแดงช่องลมในการตกแต่งร้านยังไงให้มีสไตล์ที่สวย เก๋แบบที่ไม่ซ้ำใคร

Read More »
อิฐช่องลม

โปรโมชั่นสำหรับอิฐช่องลมส่งท้ายปีสุดคุ้ม

หากคุณกำลังมองหาวัสดุก่อสร้างตกแต่งที่สร้างเอกลักษณ์ให้กับงานออกแบบของคุณสวย โดดเด่น และทันสมัยเราขอนำเสนออิฐแดงช่องลมสินค้าจากอิฐเอเชียมีลวดลายให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมคุณภาพคัดเกรด และมีใบรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากล 

Read More »
ไอเดียออกแบบ Facade ด้วยอิฐแดงช่องลม ให้สวย โดดเด่น จนต้องหยุดมอง

ไอเดียออกแบบ Facade ด้วยอิฐแดงช่องลม ให้สวย โดดเด่น จนต้องหยุดมอง

“ถ้าหากอาคารเปรียบเสมือนร่างกายของคนเราแล้ว Facade ก็คือ เสื้อผ้าที่ห่อหุ้มร่างกายของเรา เราสามารถสร้าง Facade เพื่อทำให้อาคารมีความสวยงาม ชวนมอง มีเสน่ห์ที่โดดเด่น และยังปกป้องตัวอาคารอีกด้วย” วันนี้เราจึงขอนำเสนอไอเดียในการออกแบบ Facade ด้วยอิฐแดงช่องลม ซึ่งเป็นวัสดุตกแต่งที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในตอนนี้

Read More »

บทความอื่นๆ

RELATED ARTICLES

WordPress Cookie Plugin by Real Cookie Banner