เกี่ยวกับสินค้า

PRODUCT ARTICLES
อิฐช่องลม
เกี่ยวกับสินค้า

อยากมีผนังอิฐช่องลมสวย ๆ ใช้งบเท่าไหร่? มาดูกัน !

อยากมีผนังอิฐช่องลม เวียดนามสวย ๆ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แต่ไม่รู้ว่าต้องใช้งบเท่าไหร? เป็นคำถามที่พบอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากผนังอิฐแดงช่องลม เวียดนาม ยังเป็นสินค้าที่ค่อนข้างใหม่สำหรับประเทศไทย จึงทำให้ใครหลาย ๆ คน อยากรู้งบประมาณในการก่อสร้างผนังอิฐแดงช่องลม เพื่อนำไปพิจารณา วันนี้เราจึงนำตัวอย่างผนังอิฐแดงช่องลม และงบประมาณเบื้องต้นของในรูป

Read More »
กระเบื้องดินเผา
แรงบัลดาลใจ

สร้างความโดดเด่นให้คาเฟ่ด้วยกระเบื้องดินเผา

หลายๆร้านจึงเริ่มให้ความสำคัญกับการออกแบบ-ตกแต่งพื้นที่มากขึ้น เพื่อตอบรับกับพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป ทั้งในแง่ของการใช้งานและการตกแต่งเพื่อดึงดูดความสนใจ หนึ่งในวัสดุที่ถูกนำมาใช้ตอบโจทย์ดังกล่าวคือ “กระเบื้องดินเผา”

Read More »
หินลูกเต๋า
เกี่ยวกับสินค้า

New Arrivals! หินลูกเต๋าที่จะเนรมิตพื้นทางเดินให้สวย แข็งแรง และทนทาน

New Arrivals!! สินค้าค้ามาใหม่ที่มาแรงไม่แพ้กัน หินลูกเต๋าปูพื้น ที่จะเนรมิตรพื้นทางเดินของคุณให้สวยอย่างมีสไตล์ พร้อมทั้งคุณภาพสินค้าที่อิฐเอเชียคัดสรรมาเพื่อลูกค้าทุกท่านวันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมกันค่า

Read More »
หินกาบ
เกี่ยวกับสินค้า

New Arrivals! หินกาบติดผนัง วัสดุตกแต่งที่จะช่วยให้บ้านของคุณสวยล้ำ ทันสมัย

New Arrivals!! สินค้าใหม่ที่อิฐเอเชียคัดสรรมาเพื่อลูกค้าทุกท่านบอกเลยว่าห้ามพลาด หินกาบติดผนัง วัสดุตกแต่งที่จะช่วยให้บ้านของคุณสวยล้ำ ทันสมัย และสามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งาน วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปรู้จักกับทั้งคุณสมบัติและตัวอย่างการใช้งานหากพร้อมแล้ว ไปกันเลยค่า

Read More »
กระเบื้องดินเผา
เกี่ยวกับสินค้า

รู้หรือไม่? กระเบื้องดินเผาไม่ได้มีแค่สีส้ม

หลายคนคงคุ้นเคยกับ “ กระเบื้องดินเผา ” ที่มีสีส้ม สีแดงอิฐ หรือสีส้มอิฐแล้วแต่ใครจะเรียก ซึ่งเป็นสีเฉพาะตัวที่เกิดจากการนำดินเหนียวผสมน้ำแล้วนำไปเผาตามกระบวนการจนได้ผลลัพธ์อันเป็นเอกลักษณ์

Read More »
กระเบื้องดินเผา
ผลงาน

เนรมิตงานออกแบบง่าย ๆ ด้วย “กระเบื้องดินเผา”ให้สวยโดดเด่น สไตล์คาเฟ่อเมซอน

“กระเบื้องดินเผาแปะผนัง คาเฟ่อเมซอน” ที่ใครหลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับสไตล์การตกแต่งของร้านที่เป็นเอกลักษณ์ทุกสาขา วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปรู้กจักกับสินค้ายอดฮิต มีทั้งขนาดและสีสันให้คุณได้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย พร้อมทั้งตัวอย่างหน้างานจากร้านกาแฟชื่อดัง ร้านอาหาร ออฟฟิศทำงาน และโครงการต่าง ๆ ที่สวยโดดเด่นได้ง่ายเพียงใช้ กระเบื้องดินเผา

Read More »

บทความอื่นๆ

RELATED ARTICLES