อิฐแดงช่องลม บล็อกช่องลม

อิฐช่องลมของอิฐเอเชีย มี 2 ชนิด คือ

    อิฐช่องลม เป็นวัสดุก่อตกแต่งอาคารและสถาปัตกรรมต่าง ๆ ซึ่งเป็นที่แพร่หลายและได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2564 จนถึงปัจจุบัน ลักษณะเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของอิฐช่องลม คือ มีช่องว่างเพื่อถ่ายเทอากาศและรับแสงได้ ซึ่งในปัจจุบันอิฐช่องลมได้ถูกพัฒนาเป็นอิฐช่องลมลายต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้ตอบโจทย์การสร้างสรรค์สถาปัตยกรรมให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

  1. อิฐแดงช่องลมเวียดนาม เป็นอิฐช่องลมนำเข้าจากประเทศเวียดนาม มีกระบวนการผลิตและส่วนผสมที่มาจากดินเผาทำให้มีสีส้ม คล้ายกับกระเบื้องดิน จึงทำให้มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมากโดยผลิตภัณฑ์มีใบรับประกันคุณภาพสินค้าตามมาตรฐานสากล  ตัวอย่างลายอิฐแดงช่องลมมีดังต่อไปนี้  อีคลิปส์ ไลแลค สเตลลาร์ เกล็ดหิมะ โซลาร์ ประภาคาร ใบโคลเวอร์ พารัลแลกซ์ เอ็กซ์บ็อกซ์ อินฟินิตี้ สเปซบ็อกซ์ และแบล็กสเปซ ดูเพิ่มเติม
  2. บล็อกช่องลม ไทย เป็นอิฐช่องลมที่ผลิตในไทย มีสีเทากระบวนการผลิตคล้ายอิฐบล็อกก่อสร้าง ซึ่งเป็นเนื้อซีเมนต์  จึงทำให้ลูกค้านิยมนำไปทาสีทับ ตัวอย่างลายบล็อกช่องลมมีดังต่อไปนี้ บล็อกช่องลมลายกรีซ ลายดีพ  ลายลูนา ลายวินโดว์ ดูเพิ่มเติม 

ผลงานการจัดส่ง

อิฐแดงช่องลม บล็อกช่องลม

บทความที่เกี่ยวข้อง

อิฐแดงช่องลม
เกี่ยวกับสินค้า

อิฐแดงช่องลมคืออะไร? เรามาทำความรู้จักกัน

อิฐแดงช่องลมถือเป็นวัสดุตกแต่งที่กำลังนิยมนำมาใช้ในงานสถาปัตยกรรมในต่างประเทศ ที่นอกจากจะมีลวดลายที่สวยงาม อิฐแดงช่องลมยังมีความแข็งแกร่งอีกด้วย ก่อนจะพาทุกคนไปเรียนรู้วิธีการก่ออิฐแดงช่องลม สามารถศึกษา อิฐแดงช่องลมว่าคืออะไรได้ที่นี่

Read More »
อิฐช่องลม
ผลงาน

ตกแต่งผนังให้โดดเด่นด้วยอิฐช่องลม และ อิฐแดงโชว์

หากคุณนึกไอเดียในการก่อผนังอย่างไรให้ไม่น่าเบื่อวันนี้เราขอเสนอไอเดียการใช้อิฐแดง ซึ่งเป็นวัสดุก่อสร้างที่ทุกคนคงคุ้นเคยกันดี ซึ่งปัจจุบันได้มีการนำอิฐแดงมาใช้ตกแต่งตามร้านอาหาร หรือคาเฟ่ชื่อดังที่หลากสไตล์แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารสไตล์ลอฟท์ คาเฟ่อิฐแดงสไตล์วินเทจ จะดีกว่าไหมคะถ้าคุณสามารถสร้างมุมพักผ่อนในบ้านของคุณให้เสมือนอยู่ร้านอาหาร หรือร้านคาเฟ่สุดเก๋ วันนี้เราขอนำเสนอไอเดียในการตกแต่งผนังให้โดดเด่น และไม่ซ้ำใครด้วยอิฐช่องลม และอิฐแดงโชว์กันค่าหากพร้อมแล้วไปรับชมกันค่า

Read More »
บล็อกช่องลม
เกี่ยวกับสินค้า

5 เทคนิคก่อบล็อกช่องลมที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานผนังของคุณ

เทรนด์ในการใช้วัสดุตกแต่งอย่างบล็อกช่องลม คงจะปฎิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้กำลังเป็นที่นิยม และได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือร้านคาเฟ่นั่งชิลเรามักจะได้เห็นผนังที่ถูกต้องแต่งด้วยบล็อกช่องลมในสไตล์ที่แตกต่างกันไปแต่ละร้านซึ่งมักเป็นมุมยอดฮิตที่ถูกใจลูกค้าหลายๆ ท่านต้องแวะถ่ายรูปจนทำให้บางร้านเป็นกระแสในโซเชียลมีเดียที่ใครๆ ก็กล่าวถึง

Read More »

พื้นที่จัดส่งสินค้า

  • ภาคเหนือ เชียงราย เชียงใหม่ น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน อุตรดิตถ์
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย สกลนคร สุรินทร์ ศรีสะเกษ หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี อุบลราชธานี อำนาจเจริญ
  • ภาคกลาง กำแพงเพชร ชัยนาท นครนายก นครปฐม นครสวรรค์ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สิงห์บุรี สุโขทัย สุพรรณบุรี สระบุรี อ่างทอง อุทัยธานี
  • ภาคตะวันออก จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด ปราจีนบุรี ระยอง สระแก้ว
  • ภาคตะวันตก กาญจนบุรี ตาก ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี ราชบุรี
  • ภาคใต้ กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ระนอง สตูล สงขลา สุราษฎร์ธานี ยะลา

 

Post Views: 13,813