อิฐแดงโชว์

อิฐแดงโชว์ หลายๆ พื้นที่อาจะเรียกว่า  อิฐแดงก่อโชว์ อิฐโชว์แนว มีผิวสัมผัสที่เรียบเนียน สีสม่ำเสมอกันทั้งก้อน หนาแน่นและเนื่องจากส่วนผสมที่ทำมาจากดินเหนียวและมีกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพอิฐแดงโชว์จึงแข็งแกร่ง ทนต่อสภาพอากาศ ไม่แตกหักง่าย โดยผลิตภัณฑ์มีใบรับรองคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)อิฐโชว์นิยมมาใช้ในการตกแต่งผนัง หรือกำแพงซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบความเรียบง่าย ตกแต่งน้อยๆ แต่มีสไตล์ ซึ่งในปัจจุบันก็ได้นำอิฐโชว์ไปประยุกต์ใช้อย่างหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นสไตล์คลาสสิค สไตล์คันทรี สไตล์ลอฟท์ สไตล์มินิมอล หรือสไตล์ร่วมสมัยก็ขึ้นอยู่กับความชอบและความต้องการของผู้ใช้งาน

 คุณสมบัติอิฐแดงโชว์

  • ผิวสัมผัสเรียบเนียน แข็งแกร่ง และไม่แตกหักง่าย
  • สามารถใช้ตกแต่งทั้งภายในและภายนอกอาคาร
  • อิฐแดงโชว์ มีหลากขนาดเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน เช่น 5x6x16 ซม. 7x11x23 ซม. 5x10x20 เป็นต้น

อิฐแดงโชว์ราคาเริ่มต้นที่ก้อนละ 5 บาท.ขึ้นอยู่กับชนิดและผิวของสินค้า

อิฐแดงโชว์ ผิวเรียบ

อิฐแดงโชว์ ผิวไม้ก๊อก

อิฐแดงโชว์ลาย

ผลงานการใช้อิฐแดงโชว์

อิฐโชว์
ผลงาน

อิฐแดงโชว์ ผิวเรียบ 01 บริษัท ชวิศ บิสซิเนส จำกัด

ผลงานการใช้สินค้าอิฐแดงโชว์ ผิวเรียบ 01 ขนาด 5x6x16 ซม. ที่บริษัท ชวิศ บิสซิเนส จำกัด ที่มีการตกแต่งผนังด้วยอิฐแดงโชว์ และคุมโทนสีธรรมชาติของอิฐแดง และสีเทาที่มาผสมผสานจะช่วยเพิ่มความทันสมัย แต่ยังคงมีกลิ่นอายของความคลาสสิค

Read More »
อิฐช่องลม
ผลงาน

ตกแต่งผนังให้โดดเด่นด้วยอิฐช่องลม และ อิฐแดงโชว์

หากคุณนึกไอเดียในการก่อผนังอย่างไรให้ไม่น่าเบื่อวันนี้เราขอเสนอไอเดียการใช้อิฐแดง ซึ่งเป็นวัสดุก่อสร้างที่ทุกคนคงคุ้นเคยกันดี ซึ่งปัจจุบันได้มีการนำอิฐแดงมาใช้ตกแต่งตามร้านอาหาร หรือคาเฟ่ชื่อดังที่หลากสไตล์แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารสไตล์ลอฟท์ คาเฟ่อิฐแดงสไตล์วินเทจ จะดีกว่าไหมคะถ้าคุณสามารถสร้างมุมพักผ่อนในบ้านของคุณให้เสมือนอยู่ร้านอาหาร หรือร้านคาเฟ่สุดเก๋ วันนี้เราขอนำเสนอไอเดียในการตกแต่งผนังให้โดดเด่น และไม่ซ้ำใครด้วยอิฐช่องลม และอิฐแดงโชว์กันค่าหากพร้อมแล้วไปรับชมกันค่า

Read More »

ผลงานการส่งอิฐแดงโชว์

พื้นที่จัดส่งสินค้า

  • ภาคเหนือ เชียงราย เชียงใหม่ น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน อุตรดิตถ์
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย สกลนคร สุรินทร์ ศรีสะเกษ หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี อุบลราชธานี อำนาจเจริญ
  • ภาคกลาง กำแพงเพชร ชัยนาท นครนายก นครปฐม นครสวรรค์ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สิงห์บุรี สุโขทัย สุพรรณบุรี สระบุรี อ่างทอง อุทัยธานี
  • ภาคตะวันออก จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด ปราจีนบุรี ระยอง สระแก้ว
  • ภาคตะวันตก กาญจนบุรี ตาก ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี ราชบุรี
  • ภาคใต้ กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ระนอง สตูล สงขลา สุราษฎร์ธานี ยะลา

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Post Views: 3,392