หินตกแต่ง

หินตกแต่งเป็นวัสดุก่อสร้างตกแต่งที่ผลิตมาจากธรรมชาติ 100% ในแต่ลัลวดลายจึงมีความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำกันซึ่งนอกจากความสวยงามแล้วยังแข็งแกร่ง และทนที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละชนิดของหิน ซึ่งการนำไปใช้งานสามารถนำไปใช้สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างหลากหลายตกแต่งได้ผนังภายนอกและภายใน นอกจากนี้ยังสามารถสร้างสรรค์ผลงานของคุณให้เรียบหรู มีสไตล์ที่ทันสมัยแต่ก็ยังมีกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติที่ไม่ซ้ำใคร

หินตกแต่งมี 2 ประเภท

1. หินกาบ ติดผนัง เป็นหินเนื้อละเอียดที่มีลักษณะที่ทับถมกันเป็นชั้น มีเนื้อผิวสัมผัสที่หยาบ และขรุขระ มีสีสันให้เลือกใช้อย่างมากมาย แต่สียอดฮิตที่เรานำมาคือ หินกาบสีเทา-ดำ และสีน้ำตาล หรือเรียกอีกอย่างว่า หินกาบสีสนิม สามารถนำไปใช้ติดผนังได้ทั้งภายในและภายนอก และจุดเด่นของหินกาบคือการดูดซึมน้ำได้น้อยมากๆ เพียงแค่ 0.4% ซึ่งสามารถทนความชื้นได้ดี  จึงเรียกได้ว่าเป็นวัสดุกันน้ำธรรมชาติอย่างแท้จริง 

2. หินลูกเต๋า เป็นหินที่มาจากธรรมชาติ 100% มีลักษณะเป็นก้อนสี่เหลี่ยมจัสตุรัส และมีเนื้อผิวสัมผัสที่แตกต่างกันไปแต่ละชนิดของหินไม่ว่าจะเป็นหินแกรนิต หินบะซอลต์ ซึ่งมีทั้งเนื้อผิวสัมผัสแบบเรียบ และแบบขรุขระ รวมทั้งยังมีสีสันให้คุณเลือกอย่างหลากหลายตั้งแต่สีเข้ม โทน ดำ เทา หรือแม้กระทั่งสีสว่างอย่างสีขาว พร้อมให้คุณได้เลือกใช้งาน หินลูกเต๋าด้วยคุณลักษณะสำคัญคือมีความแข็งแกร่งจึงสามารถรับน้ำหนักได้ค่อนข้างมากจึงนิยมนำไปใช้ในการปูพื้นถนน ปูพื้นทางเดิน ปูพื้นตกแต่งสวน หรือปูพื้นลานที่ไว้ใช้สำหรับทำกิจกรรม ซึ่งสิ่งที่แตกต่างจากวัสดุอื่น ๆ คือ ไม่ว่าอายุการใช้งานจะผ่านไปยาวนานแค่ไหนความสวยงามและคุณค่าของหินลูกเต๋าก็ยิ่งเพิ่มขึ้น และดูแลรักษาได้ง่ายกว่าัสดุอื่น ๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน

พื้นที่จัดส่งสินค้า

  • ภาคเหนือ เชียงราย เชียงใหม่ น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน อุตรดิตถ์
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย สกลนคร สุรินทร์ ศรีสะเกษ หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี อุบลราชธานี อำนาจเจริญ
  • ภาคกลาง กำแพงเพชร ชัยนาท นครนายก นครปฐม นครสวรรค์ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สิงห์บุรี สุโขทัย สุพรรณบุรี สระบุรี อ่างทอง อุทัยธานี
  • ภาคตะวันออก จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด ปราจีนบุรี ระยอง สระแก้ว
  • ภาคตะวันตก กาญจนบุรี ตาก ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี ราชบุรี
  • ภาคใต้ กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ระนอง สตูล สงขลา สุราษฎร์ธานี ยะลา

 

Post Views: 261