กระเบื้องดินเผา

กระเบื้องดินเผา ตกแต่งร้าน Cafe Amazon สาขา อ.ปักธงชัย

ถ้าพูดถึงเรื่องการตกแต่งร้านคาเฟ่สไตล์ที่ยอดฮิตช่วงนี้คงหนีไม่พ้นการตกแต่งร้านกาแฟที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และปฏิเสธไม่ได้เลยใช่ไหมคะถ้าหากเรานึกถึงร้านกาแฟที่ร่มรื่นและใกล้ชิดกับธรรมชาติคงหนีไม่พ้นร้าน Cafe Amazon ที่คอนเซ็ปต์ของเขาคือตั้งใจให้ลูกค้าดื่มด่ำรสชาติของการแฟและบรรยากาศร้านที่เสมือนอยู่ในป่าอเมซอน วันนี้เราจึงจะขอพาทุกคนไปชมบรรยากาศของร้านที่ถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องดินเผากันค่า

ร้าน Cafe Amazon ที่นอกจากจะมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายแล้วไม่ว่าจะ กาแฟ ชา หรือเครื่องดื่มประเภทให้ความสดชื่นอย่างน้ำผลไม้ นอกจากนี้ยังมีขนมเบเกอรี่หลากหลายชนิดเช่นเดียวกันไว้ให้ลูกค้าทานเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่ม

พอพูดถึงการตกแต่งร้านอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของการตกแต่งร้านของคาเฟ่อเมซอนคือการใช้กระเบื้องดินเผา สีธรรมชาติในการตกแต่งเนื่องจากการใช้กระเบื้องดินเผานั้นจะช่วยสร้างบรรยากาศที่แสนอบอุ่นแล้วยังกลมกลืนไปกับท่ามกลางธรรมชาติ

และที่สำคัญร้านคาเฟ่อเมซอนเลือกที่จะใช้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ อย่างโต๊ะ เก้าอี้ที่ทำมาจากไม้และตัดกันกับสีดำเพื่อเพิ่มความทันสมัยและให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนกลมกลืนไปกับธรรมชาติอันสดชื่น และปลอดโปร่งที่ทำให้คุณไม่อยากออกจากร้านกันเลยทีเดียว

รายละเอียดสินค้า

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอิฐแดงช่องลมเพิ่มเติมได้ที่ : https://itasia.co.th/blog/

หากสนใจสินค้าสามารถติดต่อได้ที่ช่องทางด้านล่าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *